•  
Đang xem: Bạo hành Hiếp dâm Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Sóc Trăng sáng 15/5, đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Đấu về hành vi loạn luân và giết con gái ruột Lê Thị Thúy N mới 16 tuổi.

Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Sóc Trăng sáng 15/5, đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Đấu về hành vi loạn luân và giết con gái ruột Lê Thị Thúy N mới 16 tuổi.

Email In PDF.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Sóc Trăng: vào khoảng 12 đến 13h ngày 10/5/2008, sau khi uống rượu ở quán xong, Lê Văn Đấu (ngụ ở ấp Hòa Hưng, xã Long Đức, huyện Long Phú) về nhà.

Đấu đi thẳng vào buồng thì thấy con gái ruột của mình là Lê Thị N đang thay quần áo. Lúc này Đấu nảy sinh ý đồ xấu, lao vào ôm chặt Nga và cưỡng hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính Đấu ra võng nằm ngủ.

Sau đó, Đấu còn giao cấu với N thêm 2 lần nữa khiến cho N có thai. Khi phát hiện ra con gái mình có thai, Đấu rất lo sợ, tìm cách giết con để bịt đầu mối.

Đến khoảng 18h ngày 9/10/2008, Đấu nói với người nhà là đi chơi. Sau đó, y lấy một sợi dây thừng, một cục đá to cho vào bao tải rồi bỏ xuống ghe, đem đến kênh Tư Tài (cống số 2) ném bao tải xuống bờ kênh và về nhà.

Đến nhà, nghe nói con gái chuẩn bị đi chơi, Đấu biết N thường đi chơi về qua cầu sắt bắc ngang kênh Tư Tài nên khoảng 20h ngày hôm đó, Đấu ra kênh Tư Tài đón con.

Khi Nga về đến đó, Đấu lên cầu ôm Nga nhảy xuống sông rồi dùng tay bóp cổ, dìm N xuống nước cho đến chết. Đấu kéo xác N vào mé kênh, lấy dây, bao và đá thủ sẵn cột vào người N rồi kéo ra giữa kênh.

Cùng lúc đó, Lê Thanh Hùng (con trai Đấu) đi chơi về thấy Đấu ở dưới kênh liền kêu nhưng Đấu không trả lời, nên Hùng về kể cho mẹ là bà Nguyễn Thị Của và cậu là Nguyễn Văn Xê rằng: “Thấy cha đánh lộn với người nào ở kênh Tư Tài”. Mọi người chạy ra thấy Đấu ở dưới kênh nên kéo Đấu lên bờ.

 Lúc này Đấu bỏ chạy về nhà và nói rằng mình đã giết chết con gái ở kênh Tư Tài, mọi người đổ ra tìm thì gặp xác N bị cột đá neo dưới lòng sông. Vụ việc được báo ngay cho cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra đã bắt giữ Lê Văn Đấu để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra, Đấu khai nhận có giao cấu với con ruột của mình 3 lần khiến cho N có thai.

Qua xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng của cháu N, Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an đã kết luận: Lê Văn Đấu là cha đẻ của thai nhi trong tử cung nạn nhân Lê Thị Thúy N với xác suất 99,99%.

Tại phiên tòa, Đấu đã thừa nhận tội lỗi của mình. Tổng hợp chung cho hai hành vi “giao cấu với trẻ em” và “giết người”, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Lê Văn Đấu với mức án tử hình.

Theo Ngọc Nga, VietNamnet

 

XEM NHIỀU